MỞ THƯỞNG HÔM NAY - NGÀY 20-06-2024
Miền Nam 16h14' Miền Trung 17h14' Miền Bắc 18h14'
An Giang Bình Định Miền Bắc
Bình Thuận Quảng Bình
Tây Ninh Quảng Trị

Có những tỷ lệ kèo bóng đá nào phổ biến hiện nay?

Hiện nay có những loại tỷ lệ kèo bóng đá nào? Bài viết dưới đây sẽ giúp các bạn hiểu thêm về vấn đề này!

chơi bóng đá online hiện nay đang được rất nhiều người dùng quan tâm, thậm chí một số người còn coi đây là kênh kiếm tiền, thu lại lợi nhuận cao. Vậy hiện nay có những loại tỷ lệ kèo bóng đá nào? Bài viết dưới đây của Truoctran sẽ giúp các bạn hiểu thêm về vấn đề này!

>> Link vào cổng game DABET mới nhất 2023

Tỷ lệ kèo châu Á

Kèo châu Á khá đa dạng về tỷ lệ dự đoán
Kèo châu Á khá đa dạng về tỷ lệ dự đoán

Đây là tỷ lệ kèo bóng đá được nhiều người tham gia nhất bởi tỷ lệ kèo cực kỳ đa dạng, tạo điều kiện thuận lợi cho người chơi thỏa sức lựa chọn loại kèo mà bạn yêu thích.

Kèo 1/4 (hay gọi là kèo nửa nửa trái: 0,25 trái)

Đội cửa trên thường sẽ chấp đội cửa dưới hòa cho tới khi nào thắng được nửa số tiền, khi bạn lựa chọn đội cửa dưới thì kết quả trận đấu là đội đó thắng thì bạn sẽ thắng cược hoàn toàn. Nếu kết quả trận đấu là thua thì bạn sẽ thua nửa số tiền cọc, nếu đội bạn chọn thua thì sẽ mất hoàn toàn số tiền cược và ngược lại.

Kèo 1/2 (hay còn gọi là chấp nửa trái: 0,5 trái)

Khi đặt kèo ở tỷ lệ này, đội kèo trên sẽ chấp đội kèo dưới nửa tái. Nếu trận đấu hòa thì đội kèo dưới sẽ thắng số tiền cược.

Kèo 3/4 (hay còn gọi là kèo chấp nửa một trái)

Ở cách dự đoán Truoctran này, tỷ lệ kèo bóng đá đội cửa trên sẽ chấp đội cửa dưới nửa trái. Nếu kết quả trận là hòa thì bạn sẽ bị mất hết số tiền mà bạn đã dự đoán. Nhưng nếu chỉ cần thắng 1 bàn thì bạn sẽ ăn được nửa số tiền cược, đội bạn đặt thắng từ 2 bàn trở lên thì bạn sẽ thắng toàn bộ số tiền cược. Nếu bạn đặt kèo cổng game thắng ở đội cửa dưới thì tính ngược lại.

Kèo 1 1/4 (1,25 hay còn gọi là kèo chấp 1 nửa trái rưỡi)

Tỷ lệ kèo bóng này thì đội cửa trên sẽ thua 1 nửa số tiền cược nếu trận đấu chỉ có 1 bàn thắng cách biệt. Nếu có từ 2 bàn thắng trở lên thì bạn sẽ thắng cả số tiền cược. Trận đấu hòa hoặc đội cửa trên thua thì bạn sẽ mất hoàn toàn số tiền đó. Nếu bạn chọn đội cửa dưới thì tính ngược lại.

Kèo 1 1/2 ( 1,5 hay còn gọi là 1 1 trái rưỡi)

Với kèo này, dự đoán vào đội cửa trên bạn sẽ bị thua hoàn toàn số tiền cược nếu đội đó chỉ ghi được 1 bàn thắng. Bạn sẽ thắng hoàn toàn nếu đội đó ghi hơn 2 bàn thắng.

Kèo O/U

Kèo O/U khá dễ hiểu
Kèo O/U khá dễ hiểu

tỷ lệ kèo cổng game này bạn chỉ cần phải quan tâm đến tổng số bàn thắng của 2 đội trong trận đấu, không cần quan tâm đội nào thắng, đội nào thua. Bạn có thể đặt 2 cửa: Tài (trên) và Xỉu (dưới) cho bạn dễ lựa chọn.

Khi bạn chọn cửa Tài nghĩa là chọn tổng số bàn thắng 2 đội phải lớn hơn tỷ lệ chơi, nếu chọn cửa Xỉu nghĩa là ngược lại.

Kèo Châu Âu

Kèo châu Âu được nhiều người lựa chọn
Kèo châu Âu được nhiều người lựa chọn

Tỷ lệ kèo bóng đá châu Âu có 3 cửa để người chơi lựa chọn: Thắng – Hòa – Thua. Bạn dự đoán ở cửa nào thì ăn tỷ lệ theo cổng game đưa ra. Thông thường, kèo châu Âu khá dễ chơi, đặc biệt là đối với những ai có kiến thức, có am hiểu về bóng đá châu Âu thì việc thắng kèo là vô cùng đơn giản.

Trên đây là thông tin về các loại tỷ lệ kèo bóng đá châu Á, châu Âu để người chơi có thể dễ dàng lựa chọn. Truoctran hy vọng các bạn sẽ có cho mình những quyết định đúng đắn khi tiến hành đặt kèo.

Xem thêm: Kèo chấp 3 chiều là gì? Đọc kèo và kinh nghiệm cược

Xem thêm: Kèo 2.5-3 là gì? Hướng dẫn dự đoán 2.5-3 chuẩn nhất

"Chú ý: Thông tin được cung cấp dưới đây chỉ mang tính chất tham khảo. Hy vọng rằng thông qua việc tham khảo, bạn sẽ có thêm nhiều hiểu biết về lĩnh vực thể thao."

Tin liên quan