MỞ THƯỞNG HÔM NAY - NGÀY 20-04-2024
Miền Nam 16h14' Miền Trung 17h14' Miền Bắc 18h14'
Bình Phước Quảng Ngãi Miền Bắc
Hậu Giang Đà Nẵng
Hồ Chí Minh Đắc Nông
Long An

Cách kê giường ngủ cho người mệnh Kim 100% đúng phong thủy

Kê giường ngủ cho người mệnh Kim nên ưu tiên các hướng phù hợp với bản mệnh sẽ giúp cho gia chủ mệnh Kim gặp được nhiều may mắn và thuận lợi.

Việc kê giường ngủ cho người mệnh kim đúng hướng chuẩn phong thủy vô cùng quan trọng. Nó có mối liên hệ mạnh mẽ đến tài vận và sức khỏe của gia chủ. Vậy cách kê giường ngủ cho gia chủ mệnh Kim như thế nào? Để biết thêm chi tiết về vấn đề này mời bạn theo dõi bài chia sẻ sau đây của xosochuanxac.com.

Hướng kê giường ngủ cho người mệnh kim

Theo thuyết ngũ hành, hướng bản mệnh của người mệnh Kim là hướng Tây Bắc và Bắc. Hướng tương sinh đối với các gia chủ mệnh kim là Đông Bắc và Tây Nam. Những hướng này sẽ mang đến may mắn và tài vận cho gia chủ. Giúp con đường công danh, sự nghiệp của gia chủ mệnh Kim ngày một trở lên thuận lợi hơn.

Do đó, cách kê giường ngủ cho người mệnh kim nên tuân theo quy tắc ngũ hành tương sinh tương khắc với bản mệnh như sau:

 • Đông Bắc
 • Tây Nam
 • Tây Bắc
 • Bắc

Hướng kê giường ngủ cho người mệnh kim

Nếu thiết kế phòng ngủ không thể tuân thủ theo các hướng trên thì gia chủ mệnh Kim nên tránh kê giường theo hướng chính Nam. Đây là hướng đại kỵ ảnh hưởng mang đến những điều không may mắn cho gia chủ.

Vị trí kê giường ngủ cho người mệnh kim tốt nhất

Ngoài việc chọn hướng kê giường ngủ thì cách đặt vị trí của giường ngủ cũng ảnh hưởng rất lớn đến những người mang mệnh Kim. Người mệnh Kim khi kê giường cần lưu ý những điểm như sau:

 • Vị trí đầu giường nên kê quay về hướng của bản mệnh, tức là đầu giường sẽ kê theo hướng Đông Bắc, Bắc, Tây Nam, Tây Bắc. Đầu giường quay về hướng này sẽ giúp đem lại nhiều sinh khí, gia chủ thuận lợi hơn trong công việc và sức khỏe tốt hơn.
 • Không kê giường ngủ đối diện cửa ra vào bởi vi  trong phong thủy đây là vị trí Hung Khí Xung. Nó sẽ khiến giấc ngủ của những người mệnh Kim không được sâu dễ cáu kỉnh và khó chịu trong công việc. Vì vậy, nên tránh kê giường ngủ tại những vị trí đối diện trực tiếp với cửa chính.
 • Không kê giường đối diện với gương bởi vì trong phong thủy gương chiếu thưởng liên quan đến thế giới tâm linh sẽ ảnh hưởng không tốt đến chất lượng giấc ngủ. Do đó khi kê giường nên tránh vị trí có gương
 • Không kê giường bên dưới dầm ngang hoặc cầu thang vì nó gây nên cảm giác bị đè nén.

Xem thêm: Cách kê giường ngủ cho người mệnh Mộc hợp phong thủy

Phong thủy phòng ngủ cho người mệnh kim

Phong thủy phòng ngủ cho người mệnh kim còn có mối liên hệ với các vấn đề phong thủy như sau:

 • Màu sắc của các đồ dùng thiết kế trong phòng ngủ của người mệnh kim nên có màu bản mệnh: trắng, xám ghi hoặc màu tương sinh là vàng hay nâu đất. Những màu sắc này sẽ giúp cho gia chủ mệnh kim được thuận lợi hơn trong việc làm, sự nghiệp thăng tiến đạt được nhiều thành tựu lớn.
 • Ngoài màu sắc, việc sắp xếp, bố trí đồ đạc gọn gàng, ngăn nắp cũng giúp các trường khí trong phòng được lưu thông và tích tụ dễ hơn
 • Trang trí thêm cây xanh. Khuyến cáo thì không nên trang trí thêm cây xanh um tùm hoặc nhả nhiều khí CO2 cho phòng ngủ, sẽ không tốt cho sức khỏe. Một số loại cây có khả năng hút âm khí và cung cấp thêm oxy vào ban đêm thì lại rất tốt. Ví dụ như: cây lưỡi hổ, cây dây nhện, cây trầu bà… Mệnh kim có thể lựa chọn chậu cây này đặt cạnh cửa sổ trong phòng ngủ.

Trên đây là một số thông tin liên quan đến việc tìm hiểu cách kê giường ngủ cho người mệnh Kim. Hy vọng những thông tin tâm linh mà chúng tôi chia sẻ đã giúp bạn đọc hiểu rõ hơn về vấn đề này.

Tin liên quan