MỞ THƯỞNG HÔM NAY - NGÀY 25-05-2024
Miền Nam 16h14' Miền Trung 17h14' Miền Bắc 18h14'
Bình Phước Quảng Ngãi Miền Bắc
Hậu Giang Đà Nẵng
Hồ Chí Minh Đắc Nông
Long An

Cách kê giường ngủ cho người mệnh Hỏa chuẩn phong thủy

Cách kê giường ngủ cho người mệnh Hỏa cần xem xét đến yếu tố hướng giường phù hợp với bản mệnh và vị trí của giường phù hợp trong ngôi nhà.

Cách kê giường ngủ cho người mệnh Hỏa như thế nào đảm bảo phong thủy? Nên kê giường theo hướng nào và vị trí nào thì hợp lý?… đang là những câu hỏi nhận được nhiều sự quan tâm của bạn đọc trong thời gian gần đây. Để biết thêm chi tiết về vấn đề này mời bạn theo dõi bài chia sẻ sau đây của xosochuanxac.com.

Tìm hiểu đổi nét về người mệnh Hỏa

Tìm hiểu chi tiết những đặc điểm liên quan đến những người mệnh Hỏa cũng là yếu tố góp phần giúp chúng ta có thể chọn được cách kê giường ngủ cho người mệnh Hỏa hợp lý nhất. Nó sẽ đem lại hiểu quả cao về ý nghĩa tâm linh cũng như tăng tính thẩm mỹ cho ngôi nhà của bạn.

Những người mệnh Hỏa thường có tính cách rất hòa đồng, cởi mở và nhiệt tình. Đồng thời, họ luôn tự tin sẵn sàng đối mặt với những rủi ro và thử thách. Hơn nữa, tính cách của những người mệnh Hỏa cũng rất kiên định và luôn làm tất cả để đạt được những mục tiêu mà họ đề ra.

Vậy cách kê giường ngủ cho người mệnh Hỏa như thế nào?

Vậy cách kê giường ngủ cho người mệnh Hỏa như thế nào?

Hướng kê giường ngủ cho người mệnh Hỏa

Khi kê giường cho người mệnh Hỏa thì việc đầu tiên chúng ta cần phải quan tâm đến chính là hướng kê giường. Hướng tốt hợp với những người mệnh Hỏa là hướng Đông. Ngoài ra, hướng Đông Nam và hướng Nam thuộc hành Mộc cũng rất tốt cho những người mệnh này. Kê giường ngủ theo 3 hướng này sẽ giúp mệnh hỏa công danh thành đạt, tài vận thuận lợi, sức khỏe dồi dào, tương lai nhận được nhiều thành tựu hiển hách hơn người.

Thủy khắc Hỏa nên khi kê giường cho người mệnh hỏa cần tránh các hưởng thuộc hành Thủy như hướng Bắc và Tây Bắc (2 hướng của mệnh Thủy). Nếu kê giường ngủ theo hướng này thì gia chủ mệnh Hỏa sẽ gặp phải nhiều vấn đề về sức khỏe, làm gì cũng không tốt, cuộc sống khó khăn, kinh tế không đầy đủ như những người khác.

Vị trí kê giường cho người mệnh hỏa

Bên cạnh việc chú ý về hướng kê giường ngủ thì các chuyên gia phong thủy tâm linh cũng liệt kê ra một số tiêu trí khi kê giường cho người mệnh Hỏa như sau:

– Với các gia chủ mệnh Hỏa, khi kê giường ngủ lưu ý không nên kê gần gương hoặc tránh vị trí trước gương soi. Ngoài ra cũng nên hạn chế việc đặt một chiếc gương lớn trong phòng ngủ.

– Kê giường ngủ cũng nên tìm hiểu và tránh một số vị trí sau đây: cửa sổ, cầu thang và nhà vệ sinh. Việc này vừa có tác dụng đảm bảo sự yên tĩnh trong quá trình nghỉ ngơi, làm việc; vừa đảm bảo về yếu tố sức khỏe cho gia chủ.

– Chú ý kê giường ngủ một cách cân bằng. Bởi theo quan niệm phong thủy, việc giường ngủ cân đối cũng giúp cho mọi việc trong gia đình được thuận lợi hơn.

– Trong phong thủy kị nhất là vị trí thanh xà ngang trên trần nhà. Bởi vậy khi kê giường cho người mệnh Hỏa cần cách hoặc tránh xa vị trí thanh xà trên trần nhà hoặc các loại quạt, bóng điện treo lủng lẳng.

– Giường ngủ không nên được đặt ở vị trí hướng ra ngoài cửa sổ. Điều này vừa đảm bảo tính riêng tư cho gia chủ, ngoài ra còn hạn chế việc bị mất trộm đồ.

Xem thêm: Cách kê giường ngủ cho người mệnh Kim 100% đúng phong thủy

Trên đây là một số thông tin liên quan đến việc tìm hiểu cách kê giường ngủ cho người mệnh Hỏa. Hy vọng những thông tin mà chúng tôi chia sẻ đã giúp bạn hiểu rõ hơn về vấn đề phong thủy này.

Tin liên quan