MỞ THƯỞNG HÔM NAY - NGÀY 20-06-2024
Miền Nam 16h14' Miền Trung 17h14' Miền Bắc 18h14'
An Giang Bình Định Miền Bắc
Bình Thuận Quảng Bình
Tây Ninh Quảng Trị

Xem phong thủy bàn làm việc cho người mệnh Thổ chuẩn nhất

Xem phong thủy bàn làm việc cho người mệnh Thổ để giúp sự nghiệp thăng tiến một cách dễ dàng thuận lợi, vượt qua được mọi khó khăn.

Trong tín ngưỡng của người phương Đông thì yếu tố phong thủy bàn làm việc vô cùng quan trọng. Vậy phong thủy bàn làm việc cho người mệnh Thổ cần lưu ý điều gì? Để biết thêm chi tiết về vấn đề này mời bạn theo dõi bài chia sẻ sau đây của xosochuanxac.com.

Phong thủy bàn làm việc cho người mệnh thổ

Hướng đặt bàn làm việc người mệnh thổ

Đối với người mệnh thổ thì việc đặt vị trí bàn làm việc vô cùng quan trọng. Phong thủy bàn làm việc cho người mệnh thổ thông thường sẽ được đặt vị trí trung tâm của căn phòng để có thể nhìn được bao quát toàn phòng. Vị trí này sẽ giúp chủ nhân của căn phòng hấp thu được nhiều vượng khí, giúp cho công việc được hanh thông. Người mệnh thổ cũng cần lưu ý vị trí kê bàn ở phía sau nên có điểm tựa vững trãi. Ngoài ra, vị trí gần cửa sổ cũng rất tốt với những người mệnh Thổ vì nó đem lại cảm giác thoải mái gần gũi với thiên nhiên và suy tan đi mệt mỏi trong công việc.

Hướng đặt bàn làm việc cho người mệnh thổ

Bên cạnh đó, theo quy tắc tương sinh tương khắc trong ngũ hành phong thủy thì việc đặt bàn làm việc nên chọn hướng của hành thổ hoặc hỏa sẽ tốt cho sự nghiệp của những người hành Thổ. Hướng Nam là hướng của hành hỏa, nên việc đặt bàn làm việc theo hướng này sẽ giúp người mệnh Thổ pháp triển mạnh mẽ trong công việc. Hướng bản mệnh của người mệnh thổ là Đông Bắc hoặc Tây Nam nên kê bàn làm việc ở vị trí này sẽ hút tiền tài, thịnh vượng.

Màu sắc bàn làm việc

Màu sắc rất quan trọng trong phong thủy làm việc cho người mệnh Thổ. Người mệnh thổ hợp với màu đỏ, vàng, hồng, nâu. Vì vậy, khi lựa chọn bàn làm việc bạn nên ưu tiên lựa chọn các màu hợp mệnh hoặc tương sinh với bản mệnh.

Bàn làm việc màu đỏ thường sẽ giúp công việc phát triển tạo được lòng tin cho đồng nghiệp. Màu hồng sẽ giúp chủ nhân cảm thấy thoải mái và tăng sự sáng tạo trong công việc. Màu vàng là biểu thị cho người mệnh thổ, sẽ đem đến sự lạc quan trong công việc. Nếu bạn là giám đốc thì màu nâu là một sự lựa chọn vô cùng tuyệt vời.

Chất liệu bàn làm việc cho người mệnh Thổ

Trong ngũ hành, thổ sinh kim nên các chất liệu bàn làm việc được làm từ đá, sứ, kim loại được xem là một sự lựa chọn tối ưu. Tuy nhiên, gỗ lại là nguyên liệu chế tạo bàn làm việc chủ yếu hiện nay. Thổ khắc mộc nên chất liệu gỗ không đem đến nhiều may mắn cho sự nghiệp của người mệnh thổ. Nếu bắt buộc phải lựa chọn bàn gỗ, gia chủ nên phối hợp với nhiều chất liệu khác để hóa giải sự tương khắc này>

Người mệnh thổ nên đặt gì trên bàn làm việc để thu hút vận may

Cây phong thủy bàn làm việc cho người mệnh Thổ

Cây xanh không chỉ tạo nên không sang khoáng đãng mà còn đem đến nhiều may mắn cho người mệnh Thổ. Một số loại cây phong thủy phù hợp với người mệnh Thổ như cây hàm tiếu, quế lan, vạn tuế, vạn niên thanh, lan hồ điệp… Các cây này sẽ khiến văn phòng của bạn có nhiều sinh khí, thu hút nhiều tài lộc. Tùy vào diện tích văn phòng, bàn làm việc mà bạn có thể chọn cây cảnh có kích thước thù hợp.

Xem thêm: Cách kê giường ngủ cho người mệnh Thổ chuẩn phong thủy

Vật phẩm phong thủy

Trong bài trí phong thủy bàn làm việc người mệnh thổ, các vật phẩm phong thủy rất cần thiết. Bạn có thể đặt gốm sứ lên bàn làm việc, bởi chất liệu này thưởng đem đến sự hỗ trợ cho người mệnh Thổ. Đặt chúng lên sẽ giúp cho chủ nhân cảm thấy bình tĩnh, sáng suốt trong việc xử lý công việc, đồng thời đem tới thẩm mỹ độc đáo cho không gian làm việc.

Trên đây là một số thông tin liên quan đến việc tìm hiểu phong thủy bàn làm việc cho người mệnh Thổ. Hy vọng những thông tin tâm linh mà chúng tôi chia sẻ đã giúp bạn hiểu rõ hơn về vấn đề này.

Tin liên quan