MỞ THƯỞNG HÔM NAY - NGÀY 22-06-2024
Miền Nam 16h14' Miền Trung 17h14' Miền Bắc 18h14'
Bình Phước Quảng Ngãi Miền Bắc
Hậu Giang Đà Nẵng
Hồ Chí Minh Đắc Nông
Long An

Cách kê giường ngủ cho người mệnh Thổ chuẩn phong thủy

Kê giường ngủ cho người mệnh Thổ nên áp dụng nguyên tắc ngũ hành phong thủy tương sinh tương khắc để chọn hướng kê giường phù hợp.

Chọn hướng kê giường ngủ cho người mệnh thổ hợp phong thủy là một yếu tố vô cùng quan trọng. Bởi nó ảnh hưởng trực tiếp đến sức khỏe và tài vận của gia chủ. Cụ thể để biết thêm chi tiết về vấn đề này mời bạn theo dõi bài chia sẻ sau đây của xosochuanxac.com.

Đặc điểm của gia chủ mệnh Thổ

Theo phong thủy, Hành Thổ là nguyên tố đại diện cho đất, là chất dinh dưỡng nuôi sống các loại cây trên trái đất là cội nguồng của sự sống. Người mệnh Thổ được biết đến là người có tính cách ôn hòa luôn biết chăm lo cho mọi người chung quanh. Họ luôn biết mình nên làm gì và cần gì vì vậy trong công việc luôn được mọi người tin tưởng. Họ được đánh giá là người sống có mục tiêu và luôn hoàn thành tốt các nhiệm vụ được giao. Do đó, ở bên cạnh người bản mệnh Thổ thường sẽ cảm thấy rất yên tâm và ấm áp.

Cách kê giường ngủ cho người mệnh Thổ chuẩn phong thủy

Việc kê giường ngủ không đúng phong thủy sẽ khiến cho cuộc sống của gia chủ gặp phải nhiều biến cố và những điều không may mắn. Chính vì vậy, cách kê giường ngủ cho người mệnh Thổ tránh phạm phải những điều kiêng kị trong phong thủy rất được quan tâm hiện nay.

Cách kê giường ngủ cho người mệnh Thổ chuẩn phong thủy

Theo phong thủy khi kê giường cho người mệnh Thổ điều quan trọng nhất chính là chọn hướng giường ngủ.

Về hướng giường, mệnh Thổ nên kê giường theo hướng bản mênh hoặc hướng tương sinh sẽ giúp cho gia chủ gặp được nhiều điều may mắn và hạnh phúc trong cuộc sống. Bởi theo quan niệm tương sinh tương khắc thì Hỏa sinh Thổ, vì vậy khi kê giường ngủ mệnh Thổ thì nên đặt hướng giường thuộc Hành Hỏa. Đó chính là hướng Tây Nam hoặc Đông Bắc. Đây là hai hướng hỗ trợ nhau rất tốt trong phong thủy tâm linh ngũ hành.

Cách kê giường thuận theo phong thủy không chỉ giúp gia đình trở lên bình an, may mắn mà còn giúp cho tương lai sau này gặp được nhiều điều thuận lợi.

Một số lưu ý quan trọng khi kê giường ngủ cho người mệnh Thổ

Sau khi đã chọn được những hướng kế giường ngủ tốt nhất giành cho những người mệnh Thổ chúng ta cùng phân tích một số lưu ý quan trọng khi kê giường ngủ như sau:

– Đầu giường nên kê quay về hướng tương sinh để có thể thu hút được trường khí mang đến những điều may mắn cho gia chủ

– Đại kị kê giường theo hướng Đông và Đông Nam. Đây là hướng của hành Mộc, Mộc khắc Thổ nên nó sẽ làm tiêu hao năng lượng của hành Thổ

– Không nên kê giường ngủ gần với nhà vệ sinh, những luồng uế khí và tạp khí từ khu vực này có thể sẽ gây hại đến sức khỏe của con người

– Đuôi giường và hai bên hông cần giữ được độ thoáng và các trường khí có thể lưu chuyển một cách dễ dàng hơn.

– Khi kê giường ngủ cho gia chủ mệnh Thổ không nên để quá nhiều đồ đạc dưới gầm giường. Năng lượng không được bồi dưỡng và làm thì tất nhiên sẽ ảnh hưởng đến vận khí của chủ nhân căn phòng.

– Đối với những cung mệnh khác kiêng kê giường ngủ ở trung tâm căn phòng, nhưng đối với mệnh Thổ thì điều này không gây hại vì đây cũng là một trong những hướng mệnh trạch theo hành của Thổ.

Với những nội dung trong bài viết được truyền tải một cách ngắn gọn, không dài dòng nhưng chúng tôi tin rằng sau bài viết này các bạn đã biết cách kê giường ngủ cho gia chủ mệnh Thổ như thế nào mới tốt nhất.

Xem thêm: Cách chọn hướng bếp hợp phong thủy chuẩn nhất hiện nay

Trên đây là một số thông tin liên quan đến việc tìm hiểu cách kê giường ngủ cho người mệnh Thổ. Hy vọng những thông tin mà chúng tôi cung cấp đã giúp cho bạn hiểu rõ hơn về vấn đề này.

Tin liên quan