MỞ THƯỞNG HÔM NAY - NGÀY 17-04-2024
Miền Nam 16h14' Miền Trung 17h14' Miền Bắc 18h14'
Cần Thơ Khánh Hòa Miền Bắc
Sóc Trăng Đà Nẵng
Đồng Nai

Cách kê giường ngủ cho người mệnh thủy giúp thu hút tài lộc

Kê giường ngủ cho người mệnh Thủy phải lưu ý những yếu tố quan trọng như hướng giường hợp với bản mệnh và vị trí đặt giường phù hợp.

Kê giường ngủ cho người mệnh Thủy như thế nào để thu hút được tài lộc đang là một chủ đề được quan tâm hiện nay. Để biết thêm chi tiết về vấn đề này mời bạn theo dõi bài chia sẻ sau đây của xosochuanxac.com.

Cách kê giường ngủ cho người mệnh Thủy chuẩn phong thủy

Trong phong thủy, kê giường ngủ chuẩn hướng hợp mệnh với gia chủ sẽ giúp cho mọi việc được thuận lợi, gia chủ sẽ gặp được nhiều may mắn và phát triển sự nghiệp một cách bền vững. Bên cạnh đó, các mối quan hệ trong gia đình và ngoài xã hội cũng được thuận lợi, nhờ đó mở rộng các mối quan hệ xã hội tạo điều kiện để phát triển sự nghiệp riêng cuẩ mình. Đặc biệt, kê giường ngủ đúng hướng cũng sẽ giúp tinh thần được vui vẻ hơn, sức khỏe vì thế cũng tốt hơn.

Theo các chuyên gia, kê giường ngủ chúng ta cần phân tích và chọn hướng một cách phù hợp.

Cách kê giường ngủ cho người mệnh Thủy chuẩn phong thủy

Theo phong thủy, người mệnh Thủy có hướng bản mệnh là hướng Bắc. Do đó đây được xem là một hướng kê giường tốt cho những người mệnh Thủy giúp cho công việc của những người này được thuận lợi, tài vận vì thế phát triển không ngừng.

Không những vậy, theo thuyết ngũ hành tương sinh tương khắc thì Thủy sinh Kim nên hướng bài trí giường ngủ thuộc bản mệnh Kim cũng sẽ phù hợp với người mệnh Thủy. Người mệnh Thủy có thể kê giường theo các hướng Tây và Tây Bắc cho vị trí đặt giường trong phòng ngủ của mình.

Bất kỳ cung mệnh cũng nên tránh các hướng thuộc ngũ hành xung khắc với mình, mệnh Thủy cũng như vậy. Vì mệnh Mộc khắc với mệnh Thủy nên khi kê giường ngủ cần lưu ý tránh các vị trí như Đông Bắc và Tây Nam.

Những vị trí kê giường ngủ cho người mệnh Thủy nên tránh

Không kê giường ngủ ngay sát cửa sổ

Cửa sổ là nơi lưu thông khí từ bên ngoài vào trong phòng. Đây là nơi giao thoa giữa các luồng trường khí xấu và tốt. Vì vậy khi ghê giường ngủ sát cửa sổ sẽ ảnh không tốt đến sức khỏe của gia chủ cũng như những người thân trong gia đình. Các luồng khí xấu từ bên ngoài sẽ khiến cho chất lượng giấc ngủ của người mệnh thủy bị ảnh hưởng.

Thêm vào đó, các luồng khí tích cực cũng vì thế sẽ bị tẩu tán. Đồng thời, sự riêng tư của gia chủ cũng sẽ không được đảm bảo. Trong trường hợp bạn buộc phải kê giường tại vị trí này thì có thể kết hợp thêm rèm trang trí sẽ ngăn cản được những khí xấu vào trong nhà.

Không kê giường đối diện với gương

Gương luôn là đồ vật mà các chuyên gia phong thủy tâm linh khuyên mọi người nên tránh đặt ở trong phòng ngủ. Nếu phải đặt nó trong phòng thì nên tránh đặt đối diện với gương. Bởi lẽ, bạn có thể bị giật mình bởi hình ảnh phản chiếu của chính mình trong gương.

Tình trạng trên có thể khiến gia chủ không an tâm và giấc ngủ có thể sẽ bị ảnh hưởng.

Không đặt giường dưới xà ngang

Nếu phòng ngủ nhà bạn mà bạn đặt dưới xà ngang thì bạn cũng nên hết sức cẩn thận. Bạn không nên kê giường ngủ tại vị trí này. Bởi lẽ người nằm trên giường có thể sẽ bị đè nén hoặc chèn ép khi đi ngủ.

Không đặt giường đối diện cửa ra vào

Khi đặt giường tại vị trí này, gia chủ có thể cảm thấy bất an. Bởi không gian riêng tư đang bị xâm phạm, có cảm giác giống như bị theo dõi.

Thêm vào đó, khi người ta mở cửa từ bên ngoài thì hình ảnh trên giường sẽ bị thấy đầu tiên. Ngoài ra, các luồng khí xấu ngoài phòng cũng có thể xông trực tiếp lên người ở trên giường.

Xem thêm: Cách kê giường ngủ cho người mệnh Hỏa chuẩn phong thủy

Trên đây là một số thông tin chi tiết về việc tìm hiểu cách kê giường ngủ cho người mệnh Thủy. Hy vọng những thông tin mà chúng tôi chia sẻ đã giúp bạn hiểu rõ hơn về vấn đề này.

Tin liên quan