MỞ THƯỞNG HÔM NAY - NGÀY 25-05-2024
Miền Nam 16h14' Miền Trung 17h14' Miền Bắc 18h14'
Bình Phước Quảng Ngãi Miền Bắc
Hậu Giang Đà Nẵng
Hồ Chí Minh Đắc Nông
Long An

Hướng dẫn cách đặt gương trong phòng ngủ chuẩn phong thủy

Cách đặt gương trong phòng ngủ chuẩn phong thủy sẽ giúp gia chủ gặp được nhiều may mắn và thuận lợi hơn trong cuộc sống.

Cách đặt gương trong phòng ngủ chuẩn phong thủy như thế nào? Đang là một câu hỏi nhận được nhiều sự quan tâm của bạn đọc. Để biết thêm chi tiết về vấn đề này mời bạn theo dõi bài chia sẻ sau đây của xosochuanxac.com.

Vì sao cần đặt gương phòng ngủ đúng phong thủy?

Gương là một vật dụng thiết yếu không thể thiếu trong mỗi gia đình đặc biệt là phòng ngủ. Về mặt phong thủy gương được xem là vật phẩm chứa nhiều năng lượng tiềm ẩn. Nó có thể là điềm may mắn hoặc không may mắn tùy thuộc vào cách bố trí của gia chủ. Vì vậy gia chủ cần phỉ biết cách đặt gương trong phòng ngủ hợp phong thủy để gìn gữ hạnh phúc gia đình của mình.

Trong tâm linh phong thủy thì gương có lợi ích sử dụng hàng ngày và đuổi khí xấu theo phong thủy

Tuy nhiên nếu như đặt gương không đúng nơi, đúng chỗ thì nó có thể là biểu tượng cửa sự phá hoại, chia sẻ mối quan hệ vợ chồng, hạnh phúc gia đình bị tan vỡ.

Hướng dẫn cách đặt gương trong phòng ngủ chuẩn phong thủy

Cách đặt gương trong phòng ngủ chuẩn phong thủy

Gương đặt ở hướng tốt sẽ giúp gia chủ mạnh khỏe, đường công danh thuận lợi gặp nhiều may mắn. Các hướng kiêng kị không nên bố trị đặt gương là hướng Nam vì tương tác với Lửa trong khi đó gương thuộc hành Kim nên nó sẽ tương khắc với nhau

Theo phong thủy cách đặt gương trong phòng ngủ tốt là hướng Đông Nam, Đông và Bắc.

– Hướng Đông Nam: sẽ giúp đường công danh và tài lộc của gia chủ phát triển mạnh mẽ

– Hướng Đông sẽ mang lại nhiều sức khỏe cho gia chủ

– Hướng Bắc: làm ăn thuận lợi, tiền tài may mắn, gia đình hạnh phúc.

Đồng thời, nên bài trí gương ở những khu vực có nhiều hình ảnh vui nhộn để tăng sinh khí cho căn phòng. Hoặc bạn cũng có thể sử dụng gương để ở các vị trí tối để gia tăng ánh sáng cho căn phòng.

Một số lưu ý khi đặt gương phòng ngủ

Không nên đặt gương đối diện hoặc trên đầu giường ngủ

Trong phong thủy đại kị việc đặt gương đối diện hoặc trên đầu giường ngủ. Bởi vì gương thuộc hành Kim nên nó sẽ mang những năng lượng âm có khả năng phái hoại mối quan hệ hạnh phúc của hai vợ chồng. Do đó nếu đặt gương ở vị trí này có thể gây ra những rạn nút trong tình cảm của cả hai vợ chồng.

Cách đặt gương trong phòng ngủ tránh đặt gương quá nhiều

Phòng ngủ là nơi mà chúng ta dùng để nghỉ ngơi sau một ngày làm việc mệt mỏi. Hơn nữa lúc ngủ cơ thể sẽ có sức đề kháng kém hơn lúc thức vì vậy những nguồn năng lượng từ gương phản chiếu lại sẽ gây hại đến sức khỏe của gia chủ trong căn phòng. Hơn nữ khi ngủ có gương soi đối diện thì khí của cơ thể sẽ bị gương phản xạ làm hao hụt gây hại cho sức khỏe nghiêm trọng.

Đồng thời vào ban đêm nếu như để gương quá nhiều trong phòng ngủ sẽ dễ khiến bạn gặp phải nhiều ảo ảnh ở khắp nơi, tinh thần lúc này cũng có thể sẽ bị ảnh hưởng không nhỏ.

Gương chiếu vào cửa chính của căn nhà

Nhiều người không quan tâm tới phong thủy nên hay bố trí cửa phòng ngủ đối diện cửa chính và gương cũng đối diện luôn cửa chính. Tuy nhiên đây lại là một đại kỵ trong phong thủy, đặt gương ở vị trí này có thể làm cho thổ công và thổ địa, thần tài bị xua đuổi. Nó làm cản trở và gây tổn hao rất lớn về tiền bạc cho gia chủ.

Tương tự, cách đặt gương trong phòng ngủ chiếu vào cửa phòng phòng bếp, nhà vệ sinh… cũng là một bất tiện vì có thể nhìn thấy các hoạt động của bạn trong phòng và cũng ảnh hưởng tới môn thần gây hại cho sức khỏe cũng nhưng giảm đi sự may mắn.

Hai gương đối diện nhau

Nếu đặt hai chiếc gương đối diện với nhau nó sẽ khiến cho việc tập trung trường khí trong căn phòng bị ảnh hưởng nghiêm trọng. Các nguồn năng lượng bị khúc xạ và tiêu diệt lẫn nhau ảnh hưởng rất lớn đến cuộc sống của gia chủ.

Do đó, vị trí đặt gương trong phòng ngủ có ảnh hưởng tới hưng thịnh – hạnh phúc gia đình nên các bạn cần chú ý và đảm bảo về mặt phong thủy gương trong phòng.

Xem thêm: Xem phong thủy bàn làm việc cho người mệnh Kim chuẩn nhất

Trên đây là một số thông tin liên quan đến việc tìm hiểu phong thủy cách đặt gương trong phòng ngủ. Hy vọng những thông tin mà chúng tôi cung cấp đã giúp ích cho bạn đọc.

Tin liên quan