MỞ THƯỞNG HÔM NAY - NGÀY 17-04-2024
Miền Nam 16h14' Miền Trung 17h14' Miền Bắc 18h14'
Cần Thơ Khánh Hòa Miền Bắc
Sóc Trăng Đà Nẵng
Đồng Nai

Phong thủy bàn làm việc cho người mệnh Thủy hút tài lộc

Phong thủy bàn làm việc cho người mệnh Thủy nên ưu tiên chọn hướng đặt bàn làm việc hợp với bản mệnh hoặc tương sinh với mệnh Thủy.

Bàn làm việc không đơn giản chỉ là nơi làm việc mà nó còn ẩn chứa những ý nghĩa phong thủy vô cùng khác biệt. Do đó khi kê bàn làm việc cần tính toán chọn hướng sao cho hợp mệnh và hợp tuổi. Vậy phong thủy bàn làm việc cho người mệnh Thủy cần lưu ý những gì? Để biết thêm thông tin chi tiết về vấn đề này mời bạn theo dõi bài chia sẻ sau đây của xosochuanxac.com.

Vài nét về người mệnh Thủy

Trước khi tìm hiểu về phong thủy bàn làm việc cho người mệnh Thủy chúng ta cùng đánh giá đôi nét về đặc điểm tính cách của người này. Những người mệnh Thủy thường là người có tính cách năng động và hoạt bát. Khả năng giao tiếp của những người này tốt nên họ thường làm việc liên quan đến quan hệ xã hội hoặc kinh tế đối ngoại. Hơn thế nữa thì người mệnh Thủy cũng luôn biết lắng nghe những tâm sự của người khác. Thủy tượng trưng cho nước và là nguồn sống của trái đất vì vậy họ có một sức sống vô cùng mãnh liệt. Với sức mạnh tiềm tàng, Thủy có thể hòa giải mọi bất lợi một cách nhanh chóng nhưng đôi khi sự tự tin khiến họ gặp phải nhiều khó khăn.

Hướng phong thủy bàn làm việc cho người mệnh Thủy

Hướng phong thủy bàn làm việc cho người mệnh Thủy

Muốn công việc được thuận lợi thì người mệnh Thủy cần chọn được hướng đặt bàn làm việc theo đúng ngũ hành và hợp tuổi của mình. Mệnh Thủy thuộc Tây Tứ Mệnh nên khi đặt bàn làm việc theo các hướng Đông Bắc, Tây, Tây Nam hoặc Tây Bắc. Đây là các hướng giúp mang lại nhiều vận khí và tài khí cho người mệnh Thủy.

Nên kê bàn làm việc theo phía hướng ra ngoài tuy nhiên đại kị việc kê bàn làm việc đối diện trực tiếp với cửa chính. Đồng thời bạn cũng không nên đặt bàn làm việc dưới xà ngang vì nó sẽ gây cảm giác đè én, khó chịu cho người ngồi làm việc. Đồng thời nó  mang tới những trở ngại, khó khăn trong công việc cũng như cuộc sống sau này của chủ nhân sở hữu chiếc bàn. Tốt nhất hãy kê bàn làm sao cho phía sau của người ngồi có một điểm tựa như tường hoặc tủ đựng tài liệu. Đừng bao giờ để phía sau lưng trống trải bởi nó sẽ mang đến một sự bất ổn trong công việc và không an toàn.

Theo tương quan sinh khắc trong ngũ hành thì người mệnh Thủy nên chọn bàn làm việc cho những người mệnh THủy có chất liệu kim loại bởi vì Kim sinh Thủy, Thủy sinh Mộc.

Cách bố trí các vật dụng trên bàn làm việc cho người mệnh Thủy

Ngoài hướng đặt bàn làm việc thì chúng ta cần quan tâm đến việc sắp xếp các đồ vật trên bàn làm việc. Nên ưu tiên đặt các đồ dùng gọn gàng trên bàn. Có như vậy mới có thể làm cho vượng khí vượng khí được lưu thông và cuộc sống ngày một phát triển hơn.

Với các vật có đầu nhọn như bút, kéo và dao rọc giấy nên để chúng vào trong một chiêc lọ và hướng đầu nhọn xuống phái dưới để tránh sát khí. Mặt khác, để phong thủy bàn làm việc mệnh Thủy được tốt hơn thì bạn nên lưu ý chọn các vật phẩm phong thủy tâm linh phù phù hợp với mệnh Thủy như tỳ hưu, cây phong thủy cho bàn làm việc. Hay bạn cũng có thể sử dụng tranh dán tường họa tiết sông nước hoặc các loại bể cá mini để giúp tăng phần sinh khí có lợi, tạo được nhiều năng lượng cho bản thân trong suốt quá trình làm việc.

Xem thêm: Phong thủy bàn làm việc cho người mệnh Mộc chuẩn nhất 2021

Trên đây là một số thông tin liên quan đến việc tìm hiểu phong thủy bàn làm việc cho người mệnh Thủy. Hy vọng những thông tin mà chúng tôi chia sẻ đã giúp cho bạn đọc hiểu rõ hơn về vấn đề này.

Tin liên quan