MỞ THƯỞNG HÔM NAY - NGÀY 27-02-2024
Miền Nam 16h14' Miền Trung 17h14' Miền Bắc 18h14'
Bạc Liêu DakLak Miền Bắc
Bến Tre Quảng Nam
Vũng Tàu

Xem phong thủy bàn làm việc cho người mệnh Kim chuẩn nhất

Xem phong thủy bàn làm việc cho người mệnh Kim cần lưu ý một số yếu tố cơ bản như hướng bàn làm việc hợp mệnh, kích thước, màu sặc của bàn.

Phong thủy bàn làm việc cho người mệnh Kim cần lưu ý những điểm gì? Đang là một trong những chủ đề nhận được nhiều sự quan tâm của bạn đọc trong thời gian gần đây. Để biết thêm chi tiết về vấn đề này mời bạn theo dõi bài chia sẻ sau đây của xosochuanxac.com

Đặc điểm tính cách người mệnh Kim

Điểm mạnh

Trước khi tìm hiểu về phong thủy bàn làm việc cho người mệnh Kim chúng ta cùng phân tích những nét đặc điểm tính cách của những người mệnh này. Những người mệnh Kim thường có tính cách mạnh mẽ, nghiêm túc trong công việc. Họ năng động, hoạt náo, dễ dàng thích ghi với mọi môi trường sống. Họ hòa đồng, thân thiện nhưng luôn nghiêm túc trong công việc tập thể. Họ không thích nhận sự giúp đỡ của người khác.  Chính đặc điểm tính cách này của họ đã khiến cho mọi người yêu mến và cảm phục.

Xem phong thủy bàn làm việc cho người mệnh Kim chuẩn nhất

Điểm yếu

Bên cạnh những ưu điểm thì những người mệnh Kim thường được nhận xét là cứng nhắc và quá nghiêm túc trong công việc. Họ thường lo nghĩ quá xa trong các mối quan hệ, vì vậy khiến cho tình cảm bị rạn nứt. Do đó, người mệnh Kim nên lựa chọn những hướng kê bàn làm việc hợp phong thủy và hợp mệnh để phát huy những điểm mạnh và hạn chế những điểm yếu.

Phong thủy bàn làm việc cho người mệnh Kim

Kích thước bàn làm việc

Thay vì chọn bàn làm việc theo hình chữ nhật truyền thống thì bạn nên ưu tiên chọn chiếc bàn làm việc hình tròn. Bởi vì bàn làm việc hình tròn đại diện cho những sự hài hòa và viên mãn. Nó sẽ giúp cho người mệnh Kim khắc chế được đặc điểm tính cách nghiêm túc và cứng nhắc của mình. Ngoài ra, cũng đừng quên yếu tố hài hòa trong phong thủy. Điều đó có nghĩa là kích thước bàn làm việc với cân xứng với không gian làm việc của căn phòng, Không nên chọn những chiếc bàn quá to hay quá nhỏ.

Hướng phong thủy bàn làm việc cho người mệnh Kim

Những người mệnh Kim nên kê bàn làm việc theo các hướng Tây, Tây Bắc. Bởi vì trong phong thủy tâm linh đây là 2 hướng kê bàn làm việc rất tốt, nó giúp cho những người mệnh Kim phát triển sự nghiệp tăng liên như diều gặp gió. Ngoài ra những người mệnh kim cũng có thể kê bàn làm việc theo hướng Tây Nam hoặc Đông Bắc, tuy không tốt bằng Tây và Tây Bắc nhưng chúng cũng hỗ trợ những người mệnh Kim hoàn thành tốt các công việc được giao phó.

Ngoài ra khi kê bàn làm việc lưu ý nên hạn chế việc kê bàn làm việc đối diện trực tiếp với cửa ra vào. Bởi vì nếu kê thẳng với cửa phòng làm việc sẽ khiến cho công việc gặp nhiều vấn đề, sự nghiệp lao rốc không phanh. Do đó đây là một đại kị trong phong thủy bạn cần hết sức lưu ý.

Chất liệu

Trên thị trường nội thất hiện nay, chất liệu bàn làm chủ yếu được làm từ gỗ, kim loại hoặc nhựa. Trong đó kim loại là là mẫu bàn làm việc phù hợp nhất với những người mệnh Kim. Tuy nhiên, bạn cũng có thể chọn bàn làm việc được kết hợp từ nhiều loại chất liệu khác nhau miễn sao tỷ lệ gỗ không quá cao.

Màu sắc bàn làm việc

Có khá nhiều sự lựa chọn màu sắc cho chiếc bàn làm việc của người mệnh Kim như màu vàng, màu trắng, màu nâu đất, màu xám. Đây là các gam màu rất dễ kết hợp trong trang khí cũng như thiết kế không gian phòng làm việc. Trong đó, sử dụng màu vàng để tạo điểm nhấn sẽ gây ấn tượng mạnh mẽ cho người nhìn. Còn màu trắng vốn dĩ đã quá đỗi quen thuộc và được lòng nhiều người bởi vẻ đẹp dịu dàng, bình yên.

Xem thêm: Phong thủy bàn làm việc cho người mệnh Thủy hút tài lộc

Trên đây là một số thông tin liên quan đến việc tìm hiểu phong thủy bàn làm việc cho người mệnh Kim. Hy vọng những thông tin mà chúng tôi cung cấp đã giúp ích cho bạn đọc.

Tin liên quan