MỞ THƯỞNG HÔM NAY - NGÀY 20-04-2024
Miền Nam 16h14' Miền Trung 17h14' Miền Bắc 18h14'
Bình Phước Quảng Ngãi Miền Bắc
Hậu Giang Đà Nẵng
Hồ Chí Minh Đắc Nông
Long An

Phong thủy phòng khách cho người mệnh Kim đón tài lộc

Phong thủy phòng khách cho người mệnh Kim đón tài lộc nên ưu tiên chọn hướng phù hợp với người mệnh Kim và trang trí màu sắc hợp mệnh.

Phòng khách là không gian chung của cả gia đình, là nơi tiếp đón khách khứa quan trọng. Do đó nó được xem là bộ mặt của ngôi nhà. Theo quan niệm phong thủy thì đây là nơi đón nhận sinh khí cho cả căn nhà. Vậy phong thủy phòng khách cho người mệnh Kim cần lưu ý điều gì? Mời bạn theo dõi bài chia sẻ sau đây của xosochuanxac.com

Tìm hiểu chung về những người mệnh kim

Theo các chuyên gia nghiên cứu thì những người mệnh Kim thường có tính cách cứng rắn, sống nguyên tắc. Nhờ tính cách này mà họ thường được đánh giá cao trong công việc. Trong chuyện gia đình hay đời sống tình cảm họ vẫn vô cùng thuận lợi và gặp nhiều may mắn.

Trong ngũ hành tương sinh tương khắc thì người mệnh Kim rất hợp với những người mệnh Thổ. Ngược lại, tương khắc với người mệnh Kim là mệnh Hỏa. Vì vậy trong kiến trúc nhà ở cần lưu ý đến các yếu tố phong thủy ngũ hành để đem lại những thuận lợi cho bản mệnh.

Phong thủy phòng khách cho người mệnh Kim chuẩn nhất

Hướng phòng khách phù hợp với người mệnh kim

Mỗi mệnh trong thuyết ngũ hành đều có những hướng hợp mệnh hoàn toàn khác nhau. Do đó khi chọn hướng phòng khách cho người mệnh kim bạn nên ưu tiên chọn các hướng tương sinh như: hướng đông bắc, tây nam, tránh chọn hướng tương khắc – hướng nam thuộc hành hỏa. Việc chọn hướng phòng khách phù hợp sẽ giúp cho gia chủ gặp được nhiều may mắn trong cuộc sống.

Phong thủy phòng khách cho người mệnh Kim chuẩn nhất 

Màu sắc phong thủy phòng khách cho người mệnh kim

Màu sắc phong thủy phòng khách cho người mệnh kim được lựa chọn dựa theo nguyên lý phong thủy ngũ hành tương sinh tương khắc như sau:

+  Nên sử dụng màu vàng, vàng cam, vàng nhạt làm màu chủ đạo cho phòng khách sẽ giúp cho gia chủ có được một cuộc sống gia đình hạnh phúc và suôn sẻ hơn.

+  Màu bản mệnh của mệnh kim là màu trắng – gam màu này rất phổ biến trong các thiết kế nội thất nhà ở hiện đại. Bên cạnh đó thì gam màu này cũng rất dễ phối hợp với các gam màu khác.

+  Do Kim sinh Thủy, bởi vậy gia chủ mệnh Kim cũng có thể xem thêm một số màu sắc của mệnh Thủy như màu đen hoặc màu xanh trong trang trí nội thất phòng khách.

Một số lưu ý trong bố trí phòng khách cho người mệnh Kim

Bên cạnh một số yếu tố như màu sắc hướng phòng khách hợp phong thủy cho người mệnh Kim thì chúng ta cần phải lưu ý một số vấn đề như sau:

+   Khi chọn tranh phong thủy nên ưu tiên chọn những tranh phong thủy hợp với mệnh Kim

+  Nếu bạn muốn trồng cây phong thủy trong nhà thì nên ưu tiên trồng các loại cây như : hoa ngọc lan, cửu lý hương, kim bách hợp, hàm tiếu, mễ lan, kim quế và hoa kim ngân,….sẽ ra tăng thêm sinh khí cho ngôi nhà.

Xem thêm: Hướng dẫn cách đặt gương trong phòng ngủ chuẩn phong thủy

+   4 và 9 là hai con số hợp với mệnh Kim. Đó cũng chính là những con số may mắn cho gia chủ mệnh Kim, nếu có thể bạn nên chọn đồ nội thất theo những con số này sẽ tốt hơn.

+   Khi trang trí phòng khách không nên có sự xuất hiện của nước như: tranh về sông nước, bể cá sẽ không tốt cho gia chủ,…bởi nó không tốt về mặt phong thủy, làm cho không gian trở lên lạnh hơn.

Trên đây là một số thông tin liên quan đến việc tìm hiểu phong thủy phòng khách cho người mệnh Kim. Hy vọng những thông tin phong thủy tâm linh mà chúng tôi chia sẻ đã giúp bạn hiểu rõ hơn về vấn đề này.

Tin liên quan