MỞ THƯỞNG HÔM NAY - NGÀY 26-05-2024
Miền Nam 16h14' Miền Trung 17h14' Miền Bắc 18h14'
Kiên Giang Khánh Hòa Miền Bắc
Tiền Giang Kon Tum
Đà Lạt ThừaThiênHuế

Cách chọn tranh phong thủy cho người mệnh Hỏa

Cách chọn tranh phong thủy cho người mệnh Hỏa cần ưu tiên các yếu tố liên quan đến màu sắc, chất liệu của tranh phù hợp với mệnh Hỏa.

Cách chọn tranh phong thủy cho người mệnh Hỏa như thế nào? Đang là một trong những câu hỏi nhận được nhiều sự quan tâm của bạn đọc trong thời gian gần đây. Để biết thêm chi tiết về vấn đề này mời bạn theo dõi bài chia sẻ sau đây của xosochuanxac.com.

Giới thiệu đôi nét về người mệnh Hỏa

Trong ngũ hành tương sinh thì Hỏa đại diện cho sự nồng nhiệt, nóng bỏng của mùa hè. Nếu xét theo ý nghĩa tích cực thì Hỏa tượng trưng cho sự nhiệt huyết hết lòng cố gắng phát triển tương lai. Xét theo nghĩa tiêu cực thì Hỏa lại đại diện cho sự nóng nảy, chiến trang và những điều không may mắn.

Những năm sinh thuộc mệnh Hỏa gồm có các năm: Bính Dần ( 1926, 1986), Đinh Mão ( 1927, 1987), Giáp Tuất ( 1934, 1994), Ất Hợi ( 1935, 1995), Mậu Tý ( 1948, 2008), Kỷ Sửu ( 1949, 2009), Bính Thân ( 1956, 2016), Đinh Dậu ( 1957, 2017), Giáp Thìn ( 1964), Ất Tỵ ( 1965), Mậu Ngọ ( 1978), Kỷ Mùi ( 1979)….đa phần những người này đều có tính cách nhiệt huyết

Ngoài ra người mệnh Hỏa luôn sẵn sàng đương đầu với mọi thử thách mà họ gặp phải. Chính vì vậy mà họ cũng rất thích sự mạo hiểm và luôn chủ động trong công việc của chính bản thân mình.

Cách chọn tranh phong thủy cho người mệnh Hỏa

Cách chọn tranh phong thủy cho người mệnh Hỏa

Lựa chọn tranh phong thủy cho người mệnh Hỏa có màu sắc thật phù hợp

Theo các chuyên gia phong thủy khi chọn tranh phong thủy cho người mệnh Hỏa chúng ta cần quan tâm đến yếu tố màu sắc. Và khi lựa chọn màu sắc của tranh cần căn cứ vào mối quan hệ ngũ hành phong thủy và các yếu tố tương sinh tương khắc trong đó.

Trong quy luật ngũ hành tương sinh thì Hỏa hợp với mệnh Thổ, Mộc tđồng thời tương khắc với mệnh Kim, Thủy theo nguyên tắc Hỏa khắc Kim và Thủy khắc Hỏa. Đồng thời mệnh Hỏa tương hợp với chính bản mệnh của mình.

Những người mệnh Hỏa nên ưu tiên chọn tranh phong thủy có màu sắc như màu xanh, hình có cây, hoa lá bởi vì Mộc sinh Hỏa nên nó sẽ trợ giúp may mắn và tài lộc, công danh cho những người mệnh này.

Ngoài ra những bức tranh phong thủy có màu sắc như đỏ, hồng, cam, tím cũng nên ưu tiên lựa chọn vì đây là những màu sắc bản mệnh.

Người mệnh Hỏa nên chú ý không nên chọn các bức tranh phong thủy có màu sắc của mệnh Thủy. Mà Thủy khắc Hỏa nó sẽ ảnh hưởng đến tài lộc và sự nghiệp của những người mệnh Hỏa.

Chọn nội dung và hướng treo tranh phù hợp với người mệnh Hỏa

Xét theo mối quan hệ tương sinh – tương khắc thì những người mệnh Hỏa nên ưu tiên chọn những bức tranh có nội dung liên quan đến bản mệnh hoặc hành mộc.

Gia chủ mệnh Hỏa có thể ưu tiên chọn những bức tranh có liên quan đến ngựa, hoa mẫu đơn, phong cảnh mặt trời mọc, …..đây đều là những bức tranh rất phù hợp với những người mệnh Hỏa.

Còn về hướng treo tranh cho người mệnh Hỏa chúng tâ cần phải nghiên cứu kỹ lưỡng vấn đề phong thủy tâm linh cùng không gian thiết kế để gia chủ có thể có lựa chọn tốt nhất. Chẳng hạn như hướng Nam được đánh giá thuộc cung Danh Vọng nó sẽ mang đến những điều kiện thuận lợi cho gia chủ.

Hướng Đông và Đông Nam thuộc cung Gia Đạo lại mang đến những điều tốt đẹp về cuộc sống gia đình cho những người mệnh này.

Chú ý đến chất liệu của tranh

Chất liệu tranh cũng được xem là một yếu tố vô cùng quan trọng trong việc lựa chọn tranh phong thủy cho mệnh Hỏa. Mỗi chất liệu tranh sẽ phù hợp với từng mệnh khác nhau. Trong đó những người mệnh Hỏa nên ưu tiên lựa chọn các loại tranh có chất liệu từ gỗ. Bởi vì các chất liệu này thuộc hành Mộc mà Mộc sinh Hỏa nên nó rất tốt cho những người mệnh này.

Trên đây là một số thông tin chi tiết liên quan đến việc tìm hiểu cách chọn tranh phong thủy  cho người mệnh Hỏa. Hy vọng những thông tin mà chúng tôi cung cấp đã giúp ích cho bạn đọc.

Tin liên quan