MỞ THƯỞNG HÔM NAY - NGÀY 26-05-2024
Miền Nam 16h14' Miền Trung 17h14' Miền Bắc 18h14'
Kiên Giang Khánh Hòa Miền Bắc
Tiền Giang Kon Tum
Đà Lạt ThừaThiênHuế

Xem hướng bếp tuổi Đinh Mão giúp gia đạo êm ấm

Chọn hướng bếp tuổi Đinh Mão 1987 hợp phong thủy sẽ giúp cho gia đạo bền vững, gia chủ gặp nhiều may mắn trong cuộc sống.

Chọn hướng bếp tuổi Đinh Mão 1987 hợp phong thủy sẽ giúp cho gia đạo bền vững, gia chủ gặp nhiều may mắn trong cuộc sống. Vậy hướng bếp phù hợp với những người sinh năm 1987 là hướng nào? Để biết thêm chi tiết về vấn đề này mời bạn theo dõi bài chia sẻ sau đây của xosochuanxac.com.

Đôi nét về người sinh năm Đinh Mão 1987

Người sinh năm 1987 có năm sinh âm lịch là năm sinh âm lịch là năm Đinh Mão, thuộc Đông tứ mệnh, có Ngũ hành là Lư trung hỏa (Lửa trong lò).

Người tuổi Đinh Mão có tính cách hiền lành nên được bạn bè vô cùng yêu mến. Người tuổi này khá ưa hình thức, sống vì bạn bè nên đôi khi hay gặp phải họa không đâu. Người sinh năm 1987 có chí lớn, có ước mơ và hoài bão riêng cho mình nên những người này thường không được.

Xem hướng bếp tuổi Đinh Mão giúp gia đạo êm ấm

Với bản chất về tử vi tướng số như vậy, người tuổi Đinh Mão nên đặc biệt lưu ý đến phong thủy gia trạch để đem đến sự ổn định về gia đạo và phát triển sự nghiệp một cách thuận lợi.

Hướng bếp tuổi Đinh Mão hợp phong thủy

Trong thi công nội thất, bếp nấu là một khu vực quan trọng vì đây là nơi nấu ăn phục vụ bữa ăn cho các thành viên trong gia đình. Tuy nhiên đây cũng là một vị trí chứa nhiều âm khí, ảnh hưởng không tốt đến phong thủy gia trạch. Theo quan niệm dân gian từ xưa, hướng bếp nên tọa hung hướng cát, tức là tọa hướng xấu và hướng về hướng tốt hợp mệnh gia chủ. Hướng bếp được xác định là hướng của người đứng nấu ăn.

Gia chủ tuổi Đinh Mão 1987 nên ưu tiên đặt bếp tọa hướngTây Bắc(Hoạ Hại); Đông Bắc (Tuyệt Mệnh); Tây (Lục Sát); Tây Nam (Ngũ Quỷ) vì nó sẽ thiêu đốt đi những điều không tốt lành ảnh hưởng đến gia đạo. Đồng thời đặt bếp nhìn về các hướng tốt Bắc (Sinh Khí); Đông (Diên Niên); Nam (Thiên Y); Đông Nam (Phục Vị). Bếp quay những hướng này.

Màu sắc phòng bếp cho người tuổi Đinh Mão 1987

Những người sinh năm 1987 thuộc mệnh Hỏa, nên khi bố trí phong thủy phòng bếp nên ưu tiên lựa chọn các màu sắc phù hợp như màu đỏ, cam, hồng tím hay xanh lá.
Khi chọn màu để trang trí bếp, gia chủ sinh năm 1987 cũng có thể ưu tiên những màu sắc này để đem lại may mắn cho gia chủ. Tuy nhiên, vì là gam màu nóng nên khi trang trí phòng bếp bạn nên ưu tiên kết hơp thêm những màu xanh để hài hòa không gian sống của gia đình.

Chất liệu nội thất phòng bếp cho người tuổi Đinh Mão 1987

Đối với người tuổi Đinh Mão 1987, nội thất phòng bếp như tủ bếp, bàn ghế ăn, đồ trang trí gia chủ nên ưu tiên sử dụng các chất liệu như gỗ ép, gỗ tự nhiên, gỗ phủ sơn mài…  Ngoài ra, bạn có thể chọn các đồ có chất liệu như kính, thủy tinh để trang trí các đồ dùng nội thất.

Trong thi công nội thất phòng bếp nên chú ý ưu tiên lựa chọn các hình tam giác, hình kim tự tháp đều giúp bạn có thể đón tài khí, phúc khí vòa nhà. Người ra hướng bếp tuổi Đinh Mão nên ưu tiên để một chậu cây cảnh trong phòng. Theo đó, khi bài trí một chậu cây xanh nhỏ xinh trong căn bếp sẽ hỗ trợ cho những người mệnh Hỏa vì Mộc sinh Hỏa.

Xem thêm: Xem hướng bếp tuổi Nhâm Tuất chuẩn phong thủy, hút tài lộc

Những lưu ý khi bố trí bếp cho người tuổi Đinh Mão 1987

Bên cạnh yếu tố hướng bếp tuổi Đinh Mão  thì gia chủ tuổi này nên ưu tiên

  • Cửa của phòng bếp nên tránh việc để đối diện dễ khiến cuộc sống gia đình bị xáo trộn bởi sự soi mói của người ngoài. Cửa bếp cũng tránh đặt đối diện  cửavới nội thất phòng ngủ. Khí nóng và mùi thức ăn sẽ làm ảnh hưởng đến không khí trong căn phòng vốn cần được thanh tịnh, yên tĩnh để nghỉ ngơi. Khithi công nội thất phòng ngủ cũng cần cực kỳ lưu ý đến yếu tố phòng bếp này.
  • Vị trí của bếp nên tránh đặt ở vị trí cửa sổ phía sau, tránh giáp các diện tường hướng Tây. Vì đây là một vị trí ảnh hưởng đến phong thủy nhà ở vô cùng nguy hiểm.
  • Bếp tuyệt đối nên tránh vị trí đối diện với cửa nhà vệ sinh, bởi vì nhà vệ sinh là nơi có nhiều vi trùng và các luồng khí không tốt, dễ gây nên các bệnh qua đường ăn uống.
  • Cũng cần lưu ý tránh đặt bếp ngay dưới xà ngang. Có xà ngang áp trên bếp sẽ dễ khiến cho gia chủ hao tài tốn của.

Trên đây là một số thông tin liên quan đến việc tìm hiểu hướng bếp tuổi Đinh Mão. Hy vọng những thông tin mà phong thủy tâm linh chúng tôi chia sẻ đã giúp bạn hiểu rõ hơn về vấn đề này.

Tin liên quan