MỞ THƯỞNG HÔM NAY - NGÀY 26-05-2024
Miền Nam 16h14' Miền Trung 17h14' Miền Bắc 18h14'
Kiên Giang Khánh Hòa Miền Bắc
Tiền Giang Kon Tum
Đà Lạt ThừaThiênHuế

Xem hướng bếp tuổi Nhâm Tuất chuẩn phong thủy, hút tài lộc

Xem hướng bếp tuổi Nhâm Tuất chuẩn phong thủy nên ưu tiên các hướng tọa hung hướng cát để đem đến may mắn và tài lộc cho gia chủ.

Bạn muốn xem hướng bếp tuổi Nhâm Tuất hợp phong thủy để đem lại nhiều tài lộc cho gia đình của mình? Nhưng bạn không biết hướng bếp nào tốt cho gia chủ tuổi này? Để biết thêm chi tiết về vấn đề này mời bạn theo dõi bài chia sẻ sau đây của xosochuanxac.com.

Đặc điểm của người tuổi Nhâm Tuất

Trước khi tìm hiểu hướng bếp tuổi Nhâm Tuất chúng ta sẽ phân tích đặc điểm của những người tuổi này. Những người sinh năm Nhâm Tuất thường có những đặc điểm cơ bản như sau:

  • Tuổi Nhâm Tuất có năm sinh dương lịch: 1982
  • Năm sinh Âm lịch là: Nhâm Tuất
  • Quẻ mệnh: Ly Hỏa
  • Ngũ hành: Đại Hải Thủy, tức là nước biển lớn
  • Tuổi Nhâm Tuất thuộc Đông Tứ Mệnh, nhà hướng Đông Nam thuộc Tây Tứ Trạch.

Xem hướng bếp tuổi Nhâm Tuất chuẩn phong thủy

Trong đó những hướng tốt đối với tuổi Nhâm Tuất là:

  • Hướng tốt đối với người tuổi Nhâm Tuất: Bắc (Diên Niên), Đông (Sinh Khí), Đông Nam (Thiên Y), Nam (Phục Vị).
  • Hướng xấu đối với người tuổi Nhâm Tuất: Tây Bắc (Tuyệt Mệnh), Đông Bắc (Hoạ Hại), Tây Nam (Lục Sát), Tây (Ngũ Quỷ).

Xem hướng bếp tuổi Nhâm Tuất chuẩn phong thủy

Theo Tử vi, hướng bếp tuổi Nhâm Tuất chuẩn phong thủy nên ưu tiên các hướng:

Tọa Đông hướng Tây

Người tuổi Nhâm Tuất thuộc mệnh Càn do đó đặt bếp theo hướng Tây sẽ đem đến nhiều may mắn cho gia chủ. Hướng này sẽ giúp cho ngôi nhà có thêm nhiều Sinh khí. Không những thế, Sinh khí còn giúp cho các thành viên trong gia đình có được một sức khỏe dồi dào.

Đồng thời, hướng bếp tuổi Nhâm Tuất tọa phương Đông thuộc Ngũ quỷ sẽ giúp thiêu đốt những điều không may mắn trong gia đình gia chủ. Vì vậy, không những giúp hóa giải cho bếp mà hướng bếp này còn giúp hóa giải thế phạm ngũ quỷ của căn nhà

Tọa Đông Nam hướng Tây Bắc

Đây là hướng bếp đem đến nhiều phúc khí vì nó theo hướng Phục vị. Phục vị thuộc sao Tả Phù mang ý nghĩa đem đến nhiều điều bình yên cho căn nhà. Đồng thời, đây cũng là cung tốt thứ tư trong bát trạch nhà ở bạn nên ưu tiên. Gia chủ đặt bếp hướng này sẽ giúp gia đạo bền vững, tình cảm vợ chồng gắn bó keo sơn.

Hơn thế, bếp hướng Tây Bắc tọa Đông Nam thuộc cung Họa Hại nên nó cũng giúp thiêu đốt những điều không may mắn tại cung này cho gia chủ.

Tọa Tây Nam hướng Đông Bắc

Với người sinh năm 1982 thì đặt bếp theo hướng đông bắc khá tốt vì nó thuộc cung Thiên y. Đây là cung chủ về sức khỏe và đem đến những điều tốt lành cho gia chủ. Thiên y đặc biệt tốt với phái nữ, nó giúp cho gia chủ có được vận khí tốt được quý nhân phù trợ

Hơn thế, hướng Đông Bắc có tọa Tây Nam đây là cung tốt thuộc Diên niên. Nhưng theo phong thủy, đặt bếp đun ở cung mà nó tọa sẽ làm giảm bớt những điều may mắn tại cung này. Tuy nhiên, sẽ không mang lại điều xấu nan bạn hoàn toàn có thể lựa chọn.

Một số lưu ý cho người tuổi Nhâm Tuất khi đặt hướng bếp

Bên cạnh việc lựa chọn hướng bếp, người tuổi Nhâm Tuất 1982 cũng nên lưu ý một số điểm sau đây:

  • Thứ nhất, không nên đặt chậu rửa và tủ lạnh gần nhau và tránh đặt theo hướng Tây
  • Thứ hai, nên đặt chậu rửa của bếp theo các hướng như hướng: Tây Bắc, Tây Nam, Tây.
  • Thứ ba, không thiết kế cửa chính của nhà thẳng với cửa bếp. Đồng thời, cũng không thiết kế cửa bếp nhìn thẳng vào cửa phòng ngủ, bởi như vậy người ngủ sẽ dễ gặp điều không may.

Trên đây là một số thông tin liên quan đến việc tìm hiểu hướng bếp tuổi Nhâm Tuất 1982. Hy vọng những thông tin phong thủy tâm linh mà chúng tôi chia sẻ đã giúp bạn hiểu rõ hơn về vấn đề này.

Tin liên quan